GIỚI THIỆU
Lời đầu tiên shop hoa tươi May Mắn xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng thân thương.
 
Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng, ủng hộ và đồng hành cùng shop hoa tươi May Mắn trong suốt thời gian qua.
 
Hoamayman.com là website chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm về hoa tươi chuyên nghiệp đến khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Với thông điệp mang yêu thương và may mắn, hoamayman.com đã trở thành thương hiệu chuyên cung cấp hoa tươi uy tín tại thị trường Việt Nam. Bạn đang bối rối khi muốn gửi hoa đến cho người thân và bạn bè ? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ chúng tôi ngay.
 
Để nâng cao khả năng đáp ứng các sản phẩm hoa tươi - một món ăn tinh thần không thể thiếu ngày một phong phú và đa dạng. Chúng tôi đang ngày càng mở rộng, phát triển và hoàn thiện các sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.
 
Cùng với thông điệp mang yêu thương và may mắn, chúng tôi mong muốn sẽ là nơi gặp gỡ, chuyển tải những tình cảm yêu thương giữa mọi người, giúp người gửi chuyển tải những may mắn đến với người nhận trọn vẹn nhất, nâng cao đời sống tinh thần và hoàn thiện nhu cầu về vẻ đẹp cho mọi người, mang thiên nhiên vào mỗi góc nhà, góc văn phòng. Với tinh thần "mỗi sản phẩm hoa là một tác phẩm nghệ thuật", chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ hoa tươi hàng đầu Việt Nam để chuyển tải tất cả những yêu thương của mọi người thật dễ dàng, thuận tiện, đầy nghệ thuật và ý nghĩa nhất.
 
Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Hoa sinh nhật, hoa nghệ thuật, hoa chúc mừng - khai trương, hoa văn phòng, hoa sự kiện, hoa cưới hỏi, hoa chia buồn, hoa giỏ - lẵng hoa, hoa bó, hoa cắm bình, hoa họp, hoa cắt cành, quà tặng, quà khuyến mãi...
 
Quý khách đến với shop hoa chúng tôi sẽ được tư vấn, phục vụ một cách chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm để quý khách luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng với một món quà tinh tế và ý nghĩa.
 
Một lần nữa thay mặt shop hoa tươi May Mắn, chúng tôi chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên nhiều lĩnh vực.
 
Thân Ái !
 

Hoa tươi Thúy Hằng     Đ/c: Chợ Văn Thánh mới, Đường Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, ĐT: 0918 843 123.

Hoa tươi Thúy Hà          Đ/c: 4/7 Đường D1, P. 25, Q. Bình Thạnh, ĐT: 0917 287 317, 0908 888 004.

 

Chúng tôi trên face